Kịch bản chương trình văn nghệ: ĐÊM VĂN NGHỆ UEL’S CONCERT

KỊCH BẢN CHI TIẾT

Thời gian Nội dung Lời dẫn Ghi chú
18h30 – 19h00 Ổn định, trò chơi đầu giờ –       Điểm danh các tiết mục văn nghệ.

–       Chuẩn bị các trò chơi nhỏ sôi động để thu hút sinh viên

Chuẩn bị trò chơi
19h – 19h10 Văn nghệ chào mừng Trước khi bắt đầu chương trình, kính mời quý vị đại biểu,  quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ Đội văn nghệ khoa Kinh tế đối ngoại Nhạc văn nghệ
19h10 – 19h15 Tuyên bố lý do – Giới thiệu đại biểu Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên đến tham dự Đêm văn nghệ UEL’s Concert tại Kí túc xá Khu B – ĐHQG Tp.HCM ngày hôm nay!

 

Quý vị vừa được thưởng thức các ca khúc:

–       Sẻ chia khoảnh khắc

–       My kool Việt Nam

Do đội văn nghệ khoa Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Kinh tế – Luật biểu diễn.

 

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn sinh viên thân mến!

 

Bên cạnh việc học tập và nghiên cứu tại trường, hoạt động Văn – Thể – Mỹ cũng là một trong những nhu cầu thiết yếu đối với các bạn sinh viên. Nắm bắt tầm quan trọng này, được sự cho phép của Đảng ủy – Ban giám hiệu trường, Phòng Công tác sinh viên và Đoàn trường đại học Kinh tế – Luật phối hợp tổ chức chương trình Ngày hội sinh viên Kinh tế – Luật nội trú tại Ký túc xá ĐHQG TP.HCM. Và đặc biệt là chương trình văn nghệ UEL’s Concert trong đêm nay là một sân chơi để các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi. Đồng thời, qua đó thể hiện tinh thần, cá tính của tuổi trẻ.

 

Đó cũng là lý do chính của chương trình ngày hôm nay!

 

Đến tham dự chương trình  hôm nay, Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp quý vị khách quý:

–     Về phía Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế – Luật, xin được trân trọng giới thiệu:

·    PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường nhà trường.

–       Về phía đơn vị Phòng ban – Khoa trong trường, xin hân hạnh được đón tiếp

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

–     Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật:

·    Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu, Bí thư Đoàn trường.

·    Đ/c Nguyễn Nhật Long, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

 

–     Về phía Ban quản lý Kí túc xá ĐHQG TP.HCM, xin được trân trọng đón tiếp:

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

……………………………………………………………………

 

Và đặc biệt hơn nữa, chúng ta hãy cùng cho một tràng pháo tay thật lớn để chào đón sự hiện diện của  hơn…… bạn sinh viên  tham gia chương trình ngày hôm nay.

Nhạc
19h15 – 19h30 PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao quyết định thành lập Đội hỗ trợ sinh viên Kính thưa quý vị đại biểu và các bạn sinh viên,

 

Để bắt đầu chương trình ngày hôm nay, Ban tổ chức có dành tặng quý vị khách quý và  các bạn sinh viên một món quà vô cùng đặc biệt. Xin mời quý vị cùng đón xem.

 

(Toàn thể BTC lên sân khấu trình diễn bài Xin chào xin chào, sau khi trình diễn BTC nắm nay nhau đứng trên sân khấu, MC tiếp tục dẫn chương trình)

 

Kính thưa quý vị đại biểu và các bạn sinh viên,

 

Tổ chức những chương trình thiết thực cho sinh viên luôn được BCH Đoàn trường Đại học Kinh tế – Luật xem là nhiệm vụ trọng tâm trong phương hướng hoạt động của tổ chức Đoàn. Vì thế, trong Ngày hội sinh viên nội trú ngày hôm nay, chúng tôi đã tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, nhiều màu sắc với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa.

 

Với mong muốn nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo thêm nhiều sân chơi ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên nội trú, phát huy tinh thần tuổi trẻ Xung kích – Sáng tạo. Được sự cho phép của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường ĐHKTL thành lập Đội hỗ trợ sinh viên.

 

 

Và sau đây, xin trân trọng kính mời PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường nhà trường trao quyết định thành lập cho đại diện đội hỗ trợ sinh viên.

 

Và xin mời các bạn sinh viên hãy dành một tràng vỗ tay thật lớn để chúc mừng cho sự kiện đáng nhớ này.

 

(BTC di chuyển xuống sân khấu)

 

Kính thưa quý vị đại biểu và toàn thể các bạn sinh viên,

 

Trong thời gian qua, Đảng ủy – Ban Giám hiệu luôn dành nhiều sự quan tâm đến sinh viên Trường đại học Kinh tế – Luật nội trú tại Kí túc xá. Sau đây, xin trân trọng kính mời PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường có đôi lời phát biểu chỉ đạo hoạt động cho Đội hỗ trợ sinh viên.

 

Xin trân trọng cảm ơn thầy.

 

Tiếp theo sau đây, xin trân trọng kính mời bạn Trần Thiện Sang – Tân Đội trưởng Đội hỗ trợ sinh viên, đại diện cho Đội hỗ trợ sinh viên lên phát biểu nhận nhiệm vụ.

Xin mời bạn!

 

(Sang phát biểu xong, BTC đi lên lại sân khấu nắm nay cuối chào khách mời và sinh viên)

 

Nhạc Xin chào nổi lên, BTC bắt đầu tiến lên sân khấu.
19h30 – 19h35 Trao thưởng cho các đội đoạt giải trò chơi vận động Xin trân trọng cảm ơn bạn Trần Thiện Sang.

 

Quý đại biểu và các bạn sinh viên thân mến,

 

Trong Ngày hội sinh viên nội trú ngày hôm nay, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa thiết thực như: Đạp xe tuyên truyền Văn minh Khu đô thị ĐHQG, Gian hàng ẩm thực, bán sách giảm giá; Nhảy cổ động, các trò chơi vận động và đêm diễn văn nghệ UEL’s Concert. Qua các hoạt động, các bạn sinh viên có cơ hội được thể hiện sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ. Đồng thời, thể hiện hình mẫu sinh viên xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

 

Trong ngày hôm nay, nhiều đội thi đã thi đấu với tinh thần: Chơi hết sức, cháy hết mình. Nhằm ghi nhận những đội có thành tích tốt nhất trong các cuộc thi. Sau đây, Chúng tôi trân trọng kính mời đại diện các đội thi sau lên sân khấu nhận giải thưởng từ BTC.

Ở hạng mục kéo co:

–       Giải nhất:

–       Giải nhì:

–       Giải ba:

Tại hạng mục trò chơi đi cầu khỉ, xin chúc mừng các đội:

–       Giải nhất:

–       Giải nhì:

–       Giải ba:

Tại hạng mục trò chơi nhảy bao bố, xin chúc mừng đội thi:

–       Giải nhất:

–       Giải nhì:

–       Giải ba:

Và sau đây, xin trân trọng kính mời PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và Ông/Bà……………………, Ban quản lý KTX lên sân khấu trao thưởng cho các đội có thành tích cao trong ngày hội. Xin trận kính mời

 
19h35 – 21h10 Văn nghệ Kính thưa quý vị đại biểu và các bạn sinh viên!

 

Tiếp theo để bắt đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng thưởng thức tiết mục văn nghệ đến từ CLB Guitar – Đại học Kinh tế – Luật:

–       Liên khúc Cánh buồm phiêu du – Gánh hàng rong

(diễn)

 

Xin cảm ơn tiết mục rất đặc sắc vừa rồi của CLB Guitar.

Tiếp theo chương trình, các bạn sinh viên đến từ khoa TCNH sẽ gửi đến chúng ta tiết mục Nhảy hiện đại cực kì sôi động. Xin mời các bạn cùng thưởng thức.

(diễn)

 

Các bạn ơi, các bạn có cảm thấy chương trình của chúng ta đang dần nóng lên không ạ? Để tiếp thêm sức nóng cho chương trình hôm nay, xin mời các bạn cùng thưởng thức 2 ca khúc đặc biệt thú vị qua phần trình diễn của các thành viên đến từ Đội văn nghệ khoa Quản trị kinh doanh. Ca khúc Grenade One more night cùng với phần biểu diễn của The Mix.

(diễn)

 

Xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên hết sức tài năng đến từ đội văn nghệ khoa QTKD. Tiếp theo sau đây, các bạn sinh viên đến từ Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ gửi đến chúng ta một tiết mục sôi động không kém, xin được giới thiệu tiết mục nhảy Breakdown.

(diễn)

 

Xin cảm ơn phần trình diễn sôi động vừa rồi của các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán.

Sau đây, xin mời quý vị và các bạn, chúng ta cùng bước vào không gian lắng đọng nhiều cảm xúc với những ca từ bài hát “Nơi anh không thuộc về” qua phần biểu diễn của các bạn sinh viên đến từ đội Văn nghệ Khoa Kinh tế – ĐH Kinh tế – Luật. Mời các bạn cùng thưởng thức.

(diễn)

 

Cảm ơn tiết mục Nơi anh không thuộc về đến từ đội văn nghệ Khoa kinh tế. Các bạn thân mến! Trong chương trình “Ngày hội Truyền thống của trường ĐH Kinh tế – Luật” vừa qua, có một nhóm nhảy đến từ Khoa Luật đã mang tới chương trình những vũ điệu cực kì nóng bỏng. Và trong đêm nay, họ sẽ đem đến cho chúng ta những điều bất ngờ gì? Hãy cùng đón xem các bạn nhé!

(diễn)

 

Xin cảm ơn phần trình diễn của các bạn sinh viên đến từ khoa Luật.

Các bạn thân mến, chương trình chúng ta ngày hôm nay có sự góp mặt của những người bạn rất đặc biệt, những người anh – em trong ngôi nhà ĐHQG. Xin được giới thiệu với các bạn, nhóm nhạc ………….. đến từ ĐHBK.

–       Rock Bách khoa

–       Rock + Guitar – Bách Khoa

Chúng ta hãy cùng đến với Rock!

(diễn)

 

(MC Giao lưu) Cảm ơn các bạn đã mang đến chương trình những giai điệu mạnh mẽ, đậm chất Rock, thực sự làm bùng nổ sân khấu chương trình của chúng ta. Các bạn có thể nán lại sân khấu một lát để chúng ta có thể giao lưu với nhau được không?

 

Đầu tiên mình muốn biết cảm giác của bạn khi đứng trên sân khấu này, biểu diễn trước hàng trăm sinh viên đến từ các trường khác nhau như thế nào?

(Các bạn trả lời)

Không biết trong số các bạn có ai từng ở KTX ĐH QG không?

(Nếu có) Bạn đã có những kỉ niệm nào đáng nhớ trong khoảng thời gian ở KTX ĐH QG?

(Nếu không) Bạn cảm thấy như thế nào về không khí của các bạn sinh viên trong KTX  hôm nay?

(MC linh động đoạn này, khoảng 2 – 3 câu hỏi)

 

Xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Và mong rằng chúng ta có thể có nhiều cơ hội được giao lưu với nhau hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Các bạn thân mến, chia tay các chàng trai đến từ nhóm nhạc của ĐH Bách Khoa, chúng ta hãy cùng chào đón nhóm nhảy UF. Xin bật mí đây là nhóm sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, đến với nhau bằng niềm đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ và mang trong mình sức sống của Sinh viên DDHQG TP HCM.

 

(Nếu đoạn này Phương Anh chưa đến thì MC cho chơi các trò chơi khác giả)

 

Các bạn ơi!!!!!!! Hôm nay chúng ta được đón tiếp một vị khách mời rất đặc biệt. Chị là một khách mời thường xuyên của các chương trình sinh viên. Đặc biệt, chị là cựu sinh viên ngành Luật kinh doanh khóa 6 của trường ĐH Kinh tế – Luật. Chắc các bạn đã đoán ra vị khách mời này là ai rồi phải không ạ!

 

Xin được giới thiệu với các bạn: ca sĩ Phương Anh Idol !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chào chị! Có thể hôm nay là lần đầu tiên đến với KTX Khu B – ĐH QG TP HCM. Chị có thể chia sẻ đôi điều cảm nhận của mình về không gian của KTX cũng như tinh thần của các bạn sinh viên trong chương trình hôm nay?

(KM trả lời)

Người ta thường hay nói rằng: là sinh viên thì nên dành thời gian để trải nghiệm 3 điều “Thứ nhất là mùi quân sự, Thứ hai là mùi tình nguyện, Thứ ba là mùi kí túc xá”. Chị Phương Anh đã có những trải nghiệm nào đánh nhớ về thời sinh viên?

(KM trả lời)

Vâng, xin cảm ơn những chia sẻ rất chân thành của chị. Trong chương trình tối hôm nay, chị Phương Anh có món quà nào gửi đến các bạn sinh viên KTX không ạ?

(KM trả lời)

 

Phần biểu diễn của ca sĩ Phương Anh Idol đã thay cho lời kết của chương trình ngày hôm nay.