Chụp ảnh công ty

Chụp ảnh công tylà một trong những yếu tố vô cùng quan trọng nhằm quyết định sự hợp tác của các doanh nghiệp và thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, ảnh chụp công ty ấn tượng là một trong những phương thức nhằm quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp giúp tăng độ uy tín của công ty và tăng doanh số bán hàng của sản phẩm.

Chụp ảnh công ty là gì?

Profile công ty (hay còn được gọi là hồ sơ năng lực của công ty) là những tài liệu thường được dùng trong những lần hợp tác của doanh nghiệp với các đối tác, các nhà đầu tư hay với những khách hàng tiềm năng.

Chụp ảnh giới thiệu công ty là chụp những hình ảnh được sử dụng để truyền thông, tiếp thị cho các công ty, doanh nghiệp. Ảnh profile không phải là ảnh nhằm mục đích quảng cáo. Ảnh quảng cáo được sử dụng nhằm để bán sản phẩm, dịch vụ ra thị trường thì ảnh chụp công ty phục vụ cho việc xây dựng và nâng cao tên tuổi thương hiệu.

Những lợi ích của việc chụp ảnh công ty.

Gây ấn tượng với các hình ảnh chuyên nghiệp.

Nền kinh tế trong nước và quốc tế đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp mới xuất hiện trên thị trường. Việc nhận diện thương hiệu trở nên khó khăn đối với khách hàng, cho nên chụp ảnh profile doanh nghiệp cần được đầu tư nhiều hơn. Bởi nó không đơn thuần là một ấn phẩm nhằm truyền tải thông tin mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp với các đối tác, các nhà đầu tư và các khách hàng.

Để gây được ấn tượng với khách hàng, ảnh chụp profile cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, tiềm năng phát triển, thái độ làm việc nghiêm túc. Từ đó, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nhằm thu hút thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng.

Đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp.

Công ty chụp ảnh quảng cáo giúp đem lại cho đối tác, khách hàng cái nhìn sơ lược về doanh nghiệp. Qua đó, giúp cho họ có cái nhìn tổng quan về sự chuyên nghiệp, quy mô, lĩnh vực kinh doanh, thành tựu,… của một công ty. Khách hàng sẽ có thiện cảm với những hình ảnh profile công ty ấn tượng.

Cần hợp tác với đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp để cho ra những bức ảnh rõ ràng và đặc sắc. Hình ảnh phải cho khách hàng thấy được những sản phẩm, dịch vụ, điểm mạnh, các thành tựu của doanh nghiệp và hình ảnh về ban lãnh đạo, các nhân viên ưu tú của công ty.

Giúp gia tăng doanh số bán hàng.

Chụp ảnh profile công ty sẽ giúp cho khách hàng dễ hình dung ra doanh nghiệp của bạn. Gia tăng sự tin tưởng và họ sẽ cân nhắc tìm đến, mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Ngoài ra, nó còn giúp bộ phận bán hàng được hiệu quả hơn.

Khách hàng nhận ra năng lực và tiềm năng của công ty, từ đó đem lại cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tuyệt vời và tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Giúp công ty tham gia vào các dự án lớn hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tham gia một dự án, một kế hoạch lớn thì không thể thiếu được bước chụp ảnh tập thể công ty chuyên nghiệp. Việc sở hữu những hình ảnh profile công ty ấn tượng sẽ giúp thương hiệu của bạn luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chủ động tham gia vào các dự án lớn. Nếu nó chuyên nghiệp, công ty của bạn sẽ được đánh giá cao, gây ấn tượng với đối tác và dễ dàng thành công.

Cách chụp ảnh công ty chuyên nghiệp.

Chuẩn bị.

Trước khi chụp ảnh công ty thì cần xác định được mục đích sử dụng của hình ảnh. Nên sử dụng những hình ảnh nào, đối tượng xem, phòng ban nào, sản phẩm, dịch vụ nào,… qua đó sẽ có những sự sắp xếp, lựa chọn những hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp nhằm hạn chế phát sinh chi phí và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và đơn vị chụp ảnh.

Lên kịch bản.

 • Lựa chọn bối cảnh chụp: Nên chụp ở những địa điểm nào: ở văn phòng, ở sảnh lớn, ở công trình, …
 • Sắp xếp thời gian: Sau khi có đối tượng, doanh nghiệp sẽ lên kế hoạch thời gian thực hiện từng phân cảnh để có hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời gian của cả đôi bên.
 • Hình ảnh nhận diện thương hiệu: Cần phải lựa chọn khung hình, số lượng nhân vật, ý nghĩa của thông điệp truyền tải, hình ảnh thương hiệu xuất hiện ở đâu, xuất hiện bao nhiêu lần,…

Tiến hành chụp ảnh.

Từ kịch bản đã xây dựng ở trên, bắt đầu triển khai giai đoạn chụp ảnh công ty. Có thể sẽ có một số thay đổi so với kế hoạch trước đó nhưng chắc sẽ là những thay đổi nhỏ, không ảnh hưởng đáng kể. Nhưng nhờ những kế hoạch đã đề ra trước đó, việc thực hiện có vẻ dễ dàng và chi tiết hơn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và cải thiện tốc độ làm việc.

Hậu kỳ.

Đây là giai đoạn cuối cùng trong những bước chụp ảnh doanh nghiệp. Bắt đầu kiểm tra lại và chỉnh sửa màu sắc, chi tiết thừa,… để có một bộ hình ảnh công ty chuyên nghiệp.

Công cụ xử lý hậu kỳ hình ảnh.

Việc xử lý hậu kỳ hình ảnh giờ đây không còn khó khăn bởi sự xuất hiện của các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp:

 • Foody.
 • VSCO.
 • ANNALOG.
 • PicsArt.
 • Lightroom.

Những lưu ý khi chụp ảnh công ty.

Máy ảnh.

Nếu doanh nghiệp không thuê đơn vị chụp ảnh ở ngoài. Thì hãy chuẩn bị cho mình những chiếc máy ảnh tốt. Trên thị trường có đa dạng các loại máy ảnh từ giá rẻ đến các máy ảnh cao cấp. Tuy nhiên, không máy nào cũng cho ra được những bức ảnh chụp nhân sự tuyệt vời. Để có những hình ảnh ấn tượng thì cần có máy ảnh cao cấp và ống kính chuyên dụng.

Ánh sáng thích hợp.

Ánh sáng là yếu tố vô cùng quan trọng của một bức ảnh, nó quyết định đến 90% vẻ đẹp của một bức hình. Nếu chụp ảnh nhân sự tại các văn phòng thì hầu như không có ánh sáng tự nhiên. Nên cân nhắc sử dụng công cụ hỗ trợ ánh sáng. Còn nếu chụp ảnh ở các công trình thì có thể tận dụng lợi thế từ ánh sáng tự nhiên.

Bối cảnh.

Khi chụp hình ở nơi làm việc. Giai đoạn chuẩn bị, sắp xếp bối cảnh là vô cùng cần thiết. Nếu bối cảnh quá lộn xộn sẽ phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp của công ty. Và sẽ gây ấn tượng xấu với khách hàng.

Ý tưởng chụp ảnh công ty.

Chụp những người nổi bật.

Khi chụp ảnh sự kiện cho công ty, cần tập trung vào những khoảng khắc nổi bật của sự kiện đó. Hầu hết sẽ tập trung vào ban lãnh đạo của công ty, các trưởng phỏng, đối tác của doanh nghiệp,…

Chụp ảnh hậu trường.

Để có một sự kiện sự diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, người tổ chức mất rất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị. Do đó ngoài việc chỉnh ảnh sự kiện, hãy chụp ảnh hậu trường để lưu lại những kỉ niệm và công sức của mọi người.

Chụp sơ đồ tổ chức.

Chụp ảnh công ty theo sơ đồ tổ chức nhằm góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị. Cách chụp ảnh này phù hợp với những công ty có văn hoá doanh nghiệp chính chắn, nghiêm túc. Để chụp ảnh công ty theo sơ đồ tổ chức, nhân viên nên mặc đồng phục và đứng theo bối cảnh các phòng ban,…

Tinh thần làm việc nhóm.

Công ty bao gồm những công việc liên quan đến các phòng ban, tập thể. Vì thế hãy chụp những bức ảnh liên quan đến tinh thần làm việc nhóm. Ý tưởng này phù hợp với mọi doanh nghiệp, trang phục, bối cảnh công ty.

Trọng tâm là tinh thần đồng đội, sự đoàn kết. Hãy chụp ảnh những nhân viên kết nối với nhau, cùng nắm tay, hay cùng ngồi trên bàn họp hướng về màn hình,… Có thể chụp những bức ảnh sáng tạo hơn với các nhân viên cùng nhau xếp thành hình logo, tên của thương hiệu,…

Tập trung vào sản phẩm, dịch vụ.

Nếu công ty bạn có những sản phẩm, dịch vụ đặc biệt. Hãy lên ý tưởng chụp ảnh nhân viên với những bộ trang phục liên quan đến sản phẩm, dịch vụ đó. Nhằm thể hiện giá trị mà doanh nghiệp có thể đem đến cho khách hàng. Có thể chụp ảnh bối cảnh các nhân viên đang làm việc trong xưởng sản xuất để thể hiện sự cần cù, tỉ mỉ để tạo ra được một sản phẩm chất lượng.

Chụp ảnh doanh nghiệp mang phong cách tự do.

Hãy chụp ảnh công ty với những ý tưởng độc đáo, thú vị, hài hước xem như một món quà tinh thần để tặng đội ngũ nhân viên, hoặc sử dụng nó để tuyển dụng nhân viên mới. Vừa có khả năng truyền cảm hứng và vừa giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với mọi người.

Dịch vụ chụp ảnh công ty tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh profile cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp, ấn tượng giúp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ.

Quy trình làm việc.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Khi khách hàng có nhu cầu chụp ảnh công ty thì hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ phù hợp.
 • Báo giá: Bên tôi sẽ gửi báo giá chụp ảnh profile công ty cho khách hàng theo như yêu cầu đã đưa ra.
 • Hợp đồng: Sau khi đã báo giá với khách hàng, công ty sẽ lên hợp đồng, hai bên ký kết và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu.
 • Thực hiện và lên bản thử nghiệm: Tiếp theo sẽ gửi thử nghiệm cho khách hàng, thu nhận ý kiến đóng góp.

Từ những ý kiến đó sẽ dần hoàn thiện và bàn giao bộ ảnh chụp công ty ấn tượng nhất.

Kết luận.

Để công ty bạn có thể phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai. Hãy chụp ảnh profile công ty ngay hôm nay. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh công ty của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào các chiến dịch Marketing khác của công ty.