Kịch bản Đại hội

 

Người điều hành Nội dung
  1.    CHÀO CỜ, PHÚT MẶC NIỆM
Đ/c ………..

(Trên bục)

Xin trân trọng cám ơn các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội!

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại  biểu, các đồng chí ổn định để Đại hội được phép bắt đầu.

Xin kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí chuẩn bị làm lễ chào cờ.

(Chào cờ)

Một phút tưởng niệm bắt đầu.

Xin cảm ơn các vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c.

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa toàn thể Đại hội!

Tại phiên nội bộ đầu giờ hôm nay đại hội đã bầu đoàn chủ tịch và đoàn thư ký. Đề nghị đoàn chủ tịch và đoàn thư ký lên điều hành Đại hội.

(Đoàn chủ tịch và đoàn thư ký lên vị trí làm việc)

 

 

 

Nhạc Chào cờ

Đ/c ………..

(tại chỗ)

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội.

Mở đầu chương trình làm việc ngày hôm nay, tôi xin trân trọng kính mời đ/c ………………………. thay mặt Đoàn chủ tịch lên khai mạc đại hội. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Đ/c ………..

(Trên bục)

2.    DIỄN VĂN KHAI MẠC

( trong diễn văn khai mạc có giới thiệu đại biểu)

3. TẶNG HOA CHÚC MỪNG
Đ/c …….. Kính thưa quý vị đại biểu, thưa Đại hội.

Để thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể có những bó hoa tươi thắm gửi chúc mừng thành tích Hội Cựu TNXP trong nhiệm kỳ qua, BTC xin kính mời Đ/c ……………….. – Chủ tịch Hội cựu TNXP phường Hàng Bông lên phía trước sân khấu để nhận những tình cảm của Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể.

Xin kính mời đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể lên tặng hoa chúc mừng. Xin trân trọng kính mời!

 
Đ/c ………..

(trên bục)

Thay mặt đoàn chủ tịch, xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể phường đã quan tâm, dành tình cảm đối với Đại hội. Xin kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc. Xin trân trọng cảm ơn!
4.    BÁO CÁO TỔNG KẾT NK 2010 – 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NK 2015 – 2020
Đ/c ……….

(trên bục)

Kính thưa các vị Đại biểu!

          Kính thưa Đại hội!

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội cựu TNXP phường  Hàng Bông liên tục được công nhận là Đơn vị xuất sắc vững mạnh, hàng năm đều được nhận giấy khen của Hội Cựu TNXP và Đảng ủy, Chính quyền phường Hàng Bông. Tại Đại hội này với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm, Đại hội sẽ tổng kết đánh giá công tác nhiệm kỳ qua và đề ra nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ tới nhằm đưa công tác Hội cựu TNXP Phường tiếp tục phát triển toàn diện.

Tiếp theo chương trình, thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trình bày báo cáo tóm tắt Kết quả công tác Hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đ/c ……….

(trên bục)

Kính thưa các vị Đại biểu!

Kính thưa Đại hội!

Sau đây, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tỗi xin trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2015 – 2020.

5.    ĐẠI HỘI THẢO LUẬN
Đ/c ………..

 (tại chỗ)

Xin trân trọng cảm ơn đ/c ……………….

Kính thưa các quý vị đại biểu. Từ nhiều tháng qua, Ban tổ chức đại hội đã dành nhiều tâm sức chuẩn bị với mong muốn Đại hội thực sự là kết tinh của sự đoàn kết, trí tuệ, nhiệt huyết. Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và tìm ra những giải pháp, biện pháp nâng cao chất lượng công tác Hội Sau đây, xin mời ý kiến phát biểu của các đ/c Đại biểu có mặt trong Đại hội ngày hôm nay.

Các ý kiến phát biểu tập trung vào các vấn đề sau:

1. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống thanh niên xung phong cho thế hệ trẻ.

2. Động viên giúp đỡ hội viên phấn đấu vượt lên mọi hoàn cảnh khó khăn giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đang.

3. Đề xuất kiến nghị với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc giải quyết chế độ, chính sách đối với cựu thanh niên xung phong theo quy định của pháp luật.

4. Vận động cựu thanh niên xung phong đóng góp sức lực, trí tuệ, kinh nghiệm tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, các nhiệm vụ an ninh, quốc phòng, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trên đây là những gợi ý để Đại hội tiếp tục thảo luận. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí.

Kính thưa Đại hội!

Hiện nay đoàn Chủ tịch nhận được một số ý kiến đăng ký.

Sau đây tôi, xin trân trọng kính mời đ/c ……………………………… – lên phát biểu tham luận: “………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Xin trân trọng kính mời đ/c.

6.1 PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO QUẬN

 

Đ/c ………..

(trên bục)

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội

Nhiệm kỳ qua, cùng với sự phát triển của tổ chức Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm, hội cựu TNXP phường Hàng Bông đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và từng bước trưởng thành. Đóng góp một phần công sức và thành tích vào công tác Hội. Hội cựu TNXP phường luôn chủ động đề ra các chương trình công tác với phương thức tổ chức, nội dung hoạt động đổi mới, quy tụ được đông đảo hội viên tham gia.

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng để có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BCH hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm. Tiếp theo chương trình, xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c……………………………………– ( Phó) Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Xin trân trọng kính mời đ/c

6.2 PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO PHƯỜNG

 

Đ/c ……….

(trên bục)

Xin trân trọng cảm ơn ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c………………………………– (Phó) Chủ tịch Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm.

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội

Bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội cựu TNXP phường đã luôn nhận được sự  quan tâm, lãnh đạo trực tiếp, chăm lo và tạo điều kiện của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hàng Bông. Thay mặt Đoàn chủ tịch, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ………………………… – Bí thư Đảng ủy phường lên phát biểu ý kiến với đại hội. Xin trân trọng kính mời đ/c.

 

Lãnh đạo phường phát biểu ý kiến Xong
Đ/c …………

(trên bục)

Xin trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu của đ/c ………………………………….. và đ/c …………………….. đã ghi nhận, động viên và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Hội cựu TNXP phường Hàng Bông tập trung thực hiện. Chúng tôi xin hứa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, đoàn kết để tiếp tục đưa công tác Hội cựu TNXP phường phát triển toàn diện, đóng góp vào thành tích chung của phường và quận. Xin kính chúc các đ/c mạnh khỏe, hạnh phúc, xin trân trọng cảm ơn.
7. KHEN THƯỞNG
Đ/c …………

(trên bục)

Kính thưa Đại hội. Nhiệm kỳ qua, công tác Hội cựu TNXP phường phường Hàng Bông luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có được thành tích đó là nhờ sự nỗ lực đoàn kết của các tập thể và cá nhân. Để ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp đó, Đại hội Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025 xin mời các tập thể và cá nhân có tên sau lên nhận khen thưởng:

1.    Tập Thể:

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

Xin trân trọng kính mời Đ/c…………………………………………………lên trao thưởng cho các tập thể có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ qua.

2.    Cá nhân:

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………………………

Xin trân trọng kính mời Đ/c………………………………………………… lên trao thưởng cho các cá nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ qua.

Đề nghị Đại hội chúng ta hãy giành 1 tràng pháo tay thật lớn để bày tỏ sự cảm ơn đóng góp của các đ/c trong nhiệm kỳ vừa qua.

Xin trân trọng cảm ơn các đ/c.

7. HIỆP THƯƠNG BCH, BAN KIỂM TRA HỘI CỰU TNXP PHƯỜNG NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Đ/c ……….

(trên bục)

Kính thưa các quý vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội cựu TNXP phường Hàng Bông đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Thành phố và quận. Để có được những kết quả đó một phần là nhờ sự nỗ lực cố gắng, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của các đ/c trong BCH Hội cựu TNXP Phường. Thay mặt BCH xin trân trọng cảm ơn các đ/c. Và thay mặt BCH Hội cựu TNXP Phường nhiệm kỳ 2015 – 2020, tôi xin tuyên bố: Kết thúc nhiệm kỳ của BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2015 – 2020-”.

 
Đ/c ………..

(tại chỗ)

 

Kính thưa quý vị đại biểu ! Thưa toàn thể Đại hội !

Sau đây Đại hội sẽ chuyển sang một nội dung hết sức quan trọng, đó là phần hiệp thương chọn cử BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm. Sau đây, xin kính mời đ/c ………………………. lên báo cáo trước Đại hội quá trình hiệp thương giới thiệu nhân sự tham gia BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông, hiệp thương Ban kiểm tra. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Đ/c ……….

(trên bục)

Báo cáo hiệp thương BCH Hội và ban kiểm tra

(có văn bản riêng)

 

Đ/c ………

(tại chỗ)

           Tiếp theo nội dung chương trình Đại hội, Đoàn Chủ tịch trân trọng kính mời các quý vị Đại biểu nghỉ giải lao 15 phút để BCH Hội cựu TNXP phường khóa mới tiến hành họp BCH phiên thứ nhất

Trân trọng kính mời các đ/c lãnh đạo, các vị UV BCH Hội di chuyển về phòng họp tầng 3 dự họp.

Xin trân trọng kính mời!

(Họp BCH phiên thứ nhất – có kịch bản riêng)

8. RA MẮT BAN CHẤP HÀNH NHIỆM KỲ 2020 – 2025
Đ/c ……….

(trên bục)

Kính thưa Đại hội. Đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung, tại phiên họp thứ nhất BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã bầu ra ….đ/c vào Ban Thường vụ, bầu các chức danh lãnh đạo Hội như Chủ tịch, Phó chủ tịch, Trưởng – Phó Ban Kiểm tra Hội. Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi xin công bố kết quả bầu như sau :

            – Ban Thường vụ Hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm :

……………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………….

           – Các chức danh lãnh đạo Hội cụ thể như sau :

          + Chức danh Chủ tịch Hội : Đ/c ……………..

+ Phó Chủ tịch Hội : Đ/c …………………….

+ Trưởng Ban Kiểm tra :…………………………..

+ Phó Trưởng ban kiểm tra :…………………………..

Xin chúc mừng các ông, bà có tên trên được BCH Hội tín nhiệm bầu vào Ban thường vụ, Ban kiểm tra và các chức danh lãnh đạo Hội cựu TNXP phường khóa…..nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau đây, xin trân trọng kính mời BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025 lên sân khấu ra mắt Đại hội. Xin kính mời các đ/c.

(Sau khi BCH Hội lên hết)

Thay mặt Đoàn chủ tịch, xin trân trọng kính mời

……………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………………….

Lên tặng hoa cho BCH Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025.

* Nhận hoa xong, đ/c ………….. đại diện BCH thay mặt BCH bước lên trước cảm ơn và hứa hẹn

 

 

8. HIỆP THƯƠNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI QUẬN
Đ/c ………….

(tại chỗ)

Kính thưa Đại hội!

Tiếp theo chương trình Đại hội chúng ta sẽ chuyển sang phần hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP Quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xin trân trọng kính mời đ/c …………………… lên công bố quyết định phân bổ đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP quận và báo cáo quá trình hiệp thương giới thiệu nhân sự tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP Quận Hoàn Kiếm trước khi tiến hành hiệp thương.

Đ/c ………

(lên bục)

Kính thưa đại hội!

Sau đây, thay mặt đoàn chủ tịch, tôi xin đọc quyết định phân bổ đại biểu của Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm

(Đọc quyết định phân bổ đại hội của quận hội)

Báo cáo hiệp thương nhân sự đi dự đại hội quận
Đ/c ………..

(tại chỗ)

Kính thưa Đại hội. Một lần nữa xin được chúc mừng các đ/c đã được hiệp thương chọn cử vào BCH, Ban Kiểm tra Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đoàn đại biểu phường đi dự đại hội đại biểu Hội cựu TNXP quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đề nghị Đại hội nhiệt liệt chúc mừng.
9. THÔNG QUA DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT
Đ/c ……

(tại chỗ)

Tiếp theo chương trình đoàn chủ tịch xin kính mời đ/c : …………………………………thay mặt đoàn thư ký lên trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xin trân trọng kính mời đ/c
Đ/c …….

(trên bục)

Văn bản riêng
10. BẾ MẠC ĐẠI HỘI
Đ/c …….

(trên bục)

Xin cảm ơn đ/c  ……………………………….

Kính thưa Đại hội, vừa qua Đại hội đã nghe toàn văn dự thảo nội dung Nghị quyết Đại hội Hội cựu TNXP phường Hàng Bông nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xin ý kiến Đại hội. Nếu Đại hội không có ý kiến khác, Đoàn chủ tịch đề nghị Đại hội cho ý kiến thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội:

– Đại biểu nào nhất trí với dự thảo Nghị quyết đề nghị biểu quyết. (3s) Xin cảm ơn.

– Đại biểu nào không nhất trí hoặc có ý kiến khác, đề nghị biểu quyết (3s). Không có.

Như vậy, Đại hội đã biểu quyết 100% nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội

Xin trân trọng cảm ơn.

Tiếp theo chương trình, xin trân trọng kính mời đ/c Nguyễn Thị Dịu – Chủ tịch  Hội cựu TNXP phường, nhiệm kỳ 2020 – 2025 lên đọc diễn văn bế mạc đại hội. Xin trân trọng kính mời đ/c.

Đ/c ………

(trên bục)

(đọc diễn văn bế mạc)
Đ/c ……..

(trên bục)

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu cùng toàn thể đại hội đứng lên làm lễ chào cờ  (dừng vài giây để đại biểu chỉnh đốn trang phục)

Xin cảm ơn các quý vị đại biểu! Và một lần nữa thay mặt BTC Đại hội xin được trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các đ/c. Xin chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công. Xin trân trọng cảm ơn.

Link tải tài liệu

 

Restricted Content
To view this protected content, enter the password below:

 

Cách lấy mật khẩu :

link word

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.

Làm theo hướng dẫn để copy và mở khóa content.