Kịch: Chào tuần mới

… Ai đồng nhôm sắt vụn bán đây. Ổn áp li oa đầu đài băng điện hỏng bán nào…..
( 2 MC đi ra sân khấu)
Hòa: – Gớm, cái anh nhạc sĩ kia, người ta đã bảo khi mà người ta đi ra ấy, thì bật nhạc…Hoa hậu Trái đất cho nó hoành tráng, thế mà anh ấy lại đi bật bài …đồng nhôm sắt vụn . (nhìn xuống khán giả) A chết, xin chào toàn thể quí bạn và các vị. Em là Minh Hòa
Linh: – Em là Khánh Linh
Hòa: – Chắc hẳn ngắm nhìn nhan sắc của chúng em, quí bạn và các vị đã đoán được phần nào, chúng em là đại diện tiêu biểu của BeU Model, chuyên đi lục lọi khắp các ngõ ngách phố phường để tìm tòi các gương mặt hoa khôi đại diện cho công ti.
Linh: – Chúng em đặc biệt quan tâm tới những chương trình hoa khôi như Bé khỏe bé đẹp, Hoa khôi tiểu học, Hoa hậu làng, Hoa khôi nông thôn, Hoa khôi miền núiii.
Hòa:– Và ngày hôm nay, chúng em mang đến cho quí bạn và các vị 1 chương trình hoa khôi vô cùng độc đáo:
Cả 2: “Hoa khôi Nghề nghiệp” ( nhạc tèn ten)
…. Linh:- Chẳng ai vỗ tay
Hòa: – Chắc hẳn nghe cái tên Hoa khôi Nghề nghiệp, quí bạn và các vị chưa thấy có gì độc đáo, nhưng chương trình của chúng em còn có 1 điều vô cùng độc đáo… đó là tất cả quí bạn và các vị ở dưới sẽ cùng làm ban giám khảo cho cuộc thi, sau khi các cặp đôi hoàn thành phần thi của mình, em sẽ chọn…bừa 1 bạn dưới khán giả lên đây nhận xét về các cặp đôi và nhận xét về …cái chương trình này.

Linh: – Và không để các bạn chờ đợi lâu nữa, ngay sau đây xuất hiện trên sân khấu là cặp đôi đầu tiên! (lên giọng) (nhạc Mission Impossible)
Hòa
: – Bạn nam Không Ban Công
Linh: – Bạn nữ Hơi Bình An
Hòa: – Thật tình cờ và thật bất ngờ, 2 bạn đã gặp nhau và kết hợp với nhau tạo thành cặp đôi: Công An.
Linh: – Chào cặp đôi Công An, trước tiên 2 bạn có thể dùng 3 từ để miêu tả ngành nghề của mình được không?

Công An: 3 từ hơi khó nhưng 3 câu thì e có: (hát)
An: Vì nhân dân quên mình
– Công: Vì nhân dân hi sinh
– Cả 2: Anh em ơi vì nhân dân quên mình.

Hòa: – Vậy các bạn có thể nói đôi chút cho các bạn trẻ ở dưới biết về công việc công an của mình, 1 công việc được cho là đầy rẫy những rình rập và hiểm nguyyy ?
Công An: ( Đoạn này nhân vật đã tự nghĩ lời giới thiệu hài hước )

Linh: Vâng 1 phần giới thiệu vô cùng ấn tượng, mời các bạn trở về vị trí của mình.
Công An: – Vị trí của em ở đâu ạ?

Hòa: – Trong cánh gà !
– Tiếp theo, cặp đôi thứ 2 sẽ xuất hiện với chúng ta, cặp đôi trong màu áo blouse trắng truyền thống, cặp đôi:
Cả 2: “Bác Sĩ”  (nhạc cấp cứu tò te tò te)
Linh: – Đây là 1 cặp đôi có rất nhiều điểm tương đồng, đặc biệt với số đo 3 vòng của cả 2: 60-90-60

Linh: – Xin chào… (Bác sĩ cầm kim tiêm giấy to : – Chào hỏi gì, cứ tiêm 1 phát đã. )
Hòa: – Ơ ơ cái chị này, đây là cuộc thi của người ta chứ không phải bệnh viện nhà chị nhá !

Bác Sĩ nữ: – À cuộc thi à, em quên, bệnh nghề nghiệp! Thôi để em tự giới thiệu luôn…em chào các anh các chị , em chính là Hoa Khôi Bác sĩ xinh đẹp tuyệt trần , em cư trú tại số nhà 69 ở tận gốc mít đi tít vào trong, thuộc thôn cành lá xã cành cây huyện gió mây tỉnh đồi núi … Em hành nghề bác sĩ,  tiêu chí là lương y như từ mẫu, mải tán gẫu rơi cả dao . Bác sĩ là nghề chữa bệnh cứu đời, đòi hỏi tài năng và đức độ.

Bác sĩ nam chen lời: – Không chỉ thế, làm nghề bác sĩ còn đòi hỏi anh rất tỉnh và đẹp trai, thể hiện sự tập trung cao độ, đôi bàn tay khéo léo và những đường kim mũi chỉ như rồng bay phượng múa.

Bác sĩ nữ: Nếu các bạn có hứng thú với cặp đôi Bác sĩ, hãy nhắn tin mã số 02 gửi 3456.

Hòa: – Vâng xin cảm ơn cặp đôi Bác Sĩ, xin mời…
Bác Sĩ: – Không phải mời, em tự về vị trí, chào mọi người. ( vẫy tay)

Linh: – Và sau đây là cặp đôi cuối cùng của chúng ta. ( nhạc Bay)
Nữ ca sĩ đang đi catwalk vào sân khấu, ngã. MC chạy lại đỡ. Linh: – Chết chết, chị có sao không?

Ca Sĩ: – Quá đáng, sao phải xoắn. Trời có trăng có sao chứ tôi không có, chỉ có chút nhan sắc với giọng hát thánh thót này thôiiii. Mà cô làm cái gì từ nãy giờ đấy, giữa thanh thiên bạch nhật mà cứ sờ sờ sịt sịt người ta.
Hòa: – Vâng vâng, em xin lỗiiiii. Vậy các bạn đã đoán được đây là cặp đôi gì chưa?

Ca Sĩ: – Quá đáng, hỏi thừa, ngày nào em cũng lên hài vl, top 1 zing me, khách quen kênh 14, mọi người lại chẳng đoán được ra. Nói thế thôi chứ cứ giới thiệu lại cho chuyên nghiệp, cái này dễ, đúng chuyên môn. Em tự giới thiệu em là ca sĩ lừng danh, xuất thân từ gánh hát ven đường/ Xưa em cầm mic em ca/ Nay em chỉ việc thu vào nhép ra…Ối ối em nhầm…Nay em còn biết viết nhạc đàn hay.
Hòa: – Cặp đôi cuối cùng các bạn có muốn nói gì với fan hâm mộ dưới kia không?

Ca Sĩ: Quá đáng, tất nhiên phải có đôi lời chứ không ai bình chọn mình, … hì hì…hy vọng các bạn tiếp tục yêu quý và ủng hộ mình ở cuộc thi này như những cuộc thi trước, mình sẽ tiếp tục ra sản phẩm âm nhạc mới để không phụ mong đợi các bạn trong tương lai hơi xa … Tạm biệt .

Linh: – Vậy là thật nhanh chóng, phần thi đầu tiên của chúng ta đã kết thúc, sau đây em xin được giới thiệu phần thi cuối cùng: phần thi Tài Năng. (nhạc tèn ten)

Hòa: – Ở phần thi này, 3 cặp đôi sẽ lần lượt theo thứ tự: Công an, Bác sĩ và Ca sĩ lên sân khấu hát và trình diễn 1 ca khúc đặc trưng cho ngành nghề của mình. Xin mời các bạn.

( Công an: Em là công an tí hon
Bác sĩ: Bác sĩ ơi nụ cười
Ca sĩ: Mình yêu nhau đi.)

Hòa: – Vậy là chương trình Hoa Khôi Nghề Nghiệp của chúng ta đã kết thúc, xin mời 3 cặp đôi trở lại sân khấu.

Linh:- Và bây giờ em xin được chọn ngẫu nhiên 1 khán giả lên sân khấu để nhận xét về chương trình: Xin mời bạn Bùi Hoa lớp 11Anh1.
( Bùi Hoa lên kết)

Duẩn Tinh Hoa
Duẩn Tinh Hoa

Tôi là một nhà sáng tạo đam mê với việc chia sẻ các kiến thức về khởi nghiệp, thương hiệu ...Tôi muốn giúp đỡ mọi doanh nghiệp phát triển một cách thông minh hơn thông qua những nội dung mình chia sẻ. Cám ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Bài viết: 190

Làm theo hướng dẫn để copy và mở khóa content.