Mẫu content giới thiệu công ty

✨Bạn không còn thấy vui khi đi làm?
✨Bạn chỉ đi đi về về giữa nhà và công ty với độ gắn bó bằng không?
✨Bạn muốn chuyển ngành nhưng “ngại” việc phải bắt đầu lại từ đầu ở một vị trí thấp khi mà mình vốn đã có một vị trí “đáng kể” ở một lĩnh vực đã thân quen.
Chuyển hướng nghề nghiệp luôn là một quyết định không hề dễ dàng, nhất là khi bạn đã có sẵn một công việc ổn định. Thế nhưng để đổi lấy niềm hạnh phúc thật sự trong công việc, vậy theo bạn, chuyển nghề có đáng thử hay không?
🔶 Tại Arena Multimedia chúng tôi có hơn 30% học viên là những người đi làm đã dũng đảm, dám thay đổi và bắt đầu lại những bước đi đầu tiên với chương trình học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Advanced Diploma in Multimedia)
– 5 đồ án lớn làm Portfolio chinh phục nhà tuyển dụng
– Đi làm và kiếm ra tiền ngay sau kì học đầu tiên
– Lịch học linh động có ca tối phù hợp với người đi làm.
– Chương trình Đào tạo cập nhật và tân tiến. Giáo trình cô đọng dễ hiểu
– Bằng cấp quốc tế uy tín
– Đội ngũ giảng viên chuyên môn vững vàng và có kinh nghiệm làm việc thực tế.
– Đáp ứng mọi nhu cầu thực tập, hỗ trợ việc làm từ bộ phận Arena Placement Service.

2 , Rever không chỉ là công ty bất động sản,

Rever không chỉ là công ty bất động sản, chúng tôi muốn xây dựng nên đội ngũ môi giới sở hữu nền tảng tốt, năng suất cao trong công việc. Ai cũng khát khao thành công, nhưng Rever sẽ giúp bạn rút ngắn quãng đường đến thành công bằng: rổ hàng vượt trội, công nghệ cao và đào tạo bài bản.

Tham khảo ngay bí kíp thành công nhanh dành cho Môi giới bất động sản qua tài liệu dưới đây:

3,  “Bạn Đừng Đặt KPI Một Cách Cảm Tính Và Chủ Quan Kẻo Làm Khó Cả Mình Và Nhân Viên!” 🔥

Anh bạn CEO cười và lắc đầu ngán ngẩm khi nhìn thấy đống tài liệu KPI cả giấy, cả Excel mà tôi vẽ ra sau hơn 1 tháng dày công nghiên cứu. Tôi không biết vì lý do gì mà anh bạn lại cười khó hiểu như thế? Kì thực để xây được cả một bộ KPI cho doanh nghiệp như thế này, tôi đã phải ngâm qua hàng trăm thứ tài liệu Tiếng Việt, Tiếng Tây, Tiếng Tàu,… Rồi lại phải tưởng tượng ra tất cả các nghiệp vụ mà từng phòng ban phải làm, tính toán các con số mục tiêu đo đạc cho từng thứ một, vừa viết vừa trau chuốt. Nghĩ bụng chắc bộ KPI của mình phải hoàn hảo lắm rồi chứ, ấy vậy mà…
“Hoạch định KPI thì áp mục tiêu cho nhân viên là một chuyện, nhưng thực thi như thế nào để đạt được mục tiêu thì bạn không nhắc đến” – Anh bạn cười hả hê rồi tiếp lời: “Để tôi cho bạn xem cái này”. Lạ thật, hệ thống KPI của bên này được tổ chức bài bản, khoa học lắm. Tất cả mục tiêu của phòng ban: Từ Sản xuất, Mua hàng, Phân phối, Sales, Marketing,… đều được liên kết với cây mục tiêu chung của công ty. Từ mục tiêu phòng ban lại phân bổ xuống từng nhân viên bên dưới. Gắn với mỗi mục tiêu, mỗi nhân viên lại có kế hoạch hành động, kế hoạch công việc cụ thể đi kèm. Rồi lại có thêm cả hệ thống BÁO CÁO TỰ ĐỘNG, có vấn đề gì phát sinh sẽ gửi lại thông báo cho quản lý NGAY LẬP TỨC.
‼ “Đấy bạn ạ, hoạch định KPI trên LÝ THUYẾT và thực thi thế nào trên THỰC TẾ là hai chuyện bắt buộc phải gắn liền với nhau. Thời đại 4.0 rồi, vẽ ra KPI rồi thì phải quản lý và thực thi được, đừng áp đặt KPI một cách cảm tính chỉ để hành xác nhân viên như thế!”
Rồi tôi lại càng bất ngờ hơn khi anh bạn giới thiệu thêm một loạt những tính năng mà phần mềm này: có thể làm. Nào là theo dõi tổng quan tiến độ thực hiện KPI của từng phòng ban, nào là kiểm soát sâu, chi tiết từng đầu việc, tiến độ của từng nhân viên, phát hiện ra điểm bất hợp lý giữa Mục tiêu và Kế hoạch thực hiện. Chưa kể đến còn có thể QUẢN LÝ TỪ XA trên điện thoại – Những thứ mà tôi nghĩ mình sẽ phải bó tay với “đống số liệu chết trên giấy” hiện tại.
Tôi bỗng nhớ lại bản thân mình của những ngày trước đây. Trước đây tôi cứ nghĩ việc áp dụng phần mềm là không cần thiết, khiến nhân viên bị thêm việc, mất thời gian. Giờ mới thấy hóa ra phần mềm có thể giúp mình quản lý và hoạch định KPI dễ dàng đến thế, giúp nhân viên làm việc chủ động và hiệu quả hơn rất nhiều. Chắc chắn sau buổi hôm nay tôi sẽ cho triển khai ngay phần mềm này. Mọi người trong công ty chắc cũng sẽ hào hứng lắm.
👉 Dành cho CEO/Manager đang cảm thấy bế tắc vì bài toán HOẠCH ĐỊNH KPI MÀ KHÔNG QUẢN LÝ, THỰC THI ĐƯỢC. Link đăng ký nhận tư vấn và trải nghiệm phần mềm quản trị mục tiêu toàn diện:

4

Công ty Dr.OH cần tuyển các vị trí sau làm việc tại Gò Vấp
Các bạn đang tìm việc quan tâm liên hệ mình nhận JD từng vị trí nhé:
– NodeJS Developer 07 junior < 30M, 01 leader 30-40M
– React Native Developer 02 bạn (15-30M)
– Vận hành 01 bạn 9-10M
– IT helpdesk 01 bạn 9-10M
Thời gian làm việc: 7h30-11h30, 13h-16h30 từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7.
Địa điểm làm việc: Khuôn viên Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức 32/2 Thống Nhất, phường 10, Gò Vấp, Tp.HCM