Noidung.vn

Top 10 mẫu quảng cáo khoá học làm bánh ấn tượng

1.

🌈Tuyển Sinh 2021 – #Học_Làm_Bánh 🍰
👉 bit.ly/ĐộtPháNghềBánh2021
⤵️Thu nhập cao hơn – Tương lai rộng mở⤵️
👉 Bình luận hoặc Chấm (.) để được tư vấn nhanh nhất!
—————-
Chinh phục nghề #Bánh từ A – Z với các chương trình:
🍰 Bánh Âu ( Cơ Bản – Nâng Cao – Quản Lý)
🍰 Bánh Kem
🍰 Bánh Nhật
🍰 Bánh Hiện Đại
🍰 Bánh Đài Loan
🍰 Bánh Ngắn Hạn
🍰 Chuyên Đề bánh
Cơ hội nào cho bạn khi hoàn thành khóa học?
✔️ Tự tin kinh doanh – mở quán.
✔️ Đa dạng các vị trí việc làm – Tìm việc dễ hơn.
✔️ Rộng mở cơ hội ở các Nhà hàng – Khách sạn
—————-
💥 ĐẶC BIỆT học tại #HNAAu, học viên:
– KHÔNG thi tuyển, xét tuyển
– KHÔNG LO Bằng cấp🔜Chứng chỉ có giá trị toàn quốc
– KHÔNG LO Thu nhập thấp🔜Việc làm đa dạng, rộng mở
– KHÔNG LO Việc làm🔜Giới thiệu việc làm sau khóa học
📣 ƯU ĐIỂM DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI #HNAAu
✅>90% học THỰC HÀNH – Vững tay nghề
✅Nội dung đào tạo sát với nhu cầu khách hàng & đơn vị tuyển dụng thực tế.
✅Giảng dạy trực tiếp bởi các chuyên gia.
✅Thời gian học linh hoạt (Sáng-Chiều-Tối) thích hợp cho cả người đi làm.
✅Phòng học, cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn.
👍 Đừng ngại chọn lựa con đường đam mê thực sự của bạn khi mà HỌC NGHỀ BÁNH đã trở thành xu hướng HOT nhất cho giới trẻ hiện nay nhé!!!
—————-
💪 Xem ngay bí quyết: bit.ly/ĐộtPháNghềBánh2021
😘 Chấm (.) hoặc Click “Gửi tin nhắn” cho Ad để được tư vấn trực tiếp khóa học theo nhu cầu (Miễn Phí)
☎️ Hoặc gọi ngay Hotline 1800 6148⤵️

2.

🎉 Với hơn 100 món Bánh Âu – Bánh Mì – Bánh Kem Chuyên Nghiệp để mở tiệm hoặc đi làm cho ngành bánh. Cung cấp đầy đủ kiến thức cho học viên với khóa học chuyên về thực hành từ Nhất Hương.
🍰🥨🥞TUYỂN SINH KHÓA HỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP NĂM 2021🍰🥨🥞
❗️Khóa Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU (600 giờ) ❗️
🎉 Học viên được cấp Chứng chỉ sơ cấp I: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU (Phôi bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam). Cấp bởi Công ty TNHH TM Nhất Hương được Tổng cục dạy nghề Việt Nam công nhận trên toàn quốc.
❗️Chi tiết khóa học tại: https://daynghebanh.vn/hoc-lam-banh-au-banh-kem-chuyen…/
🍀 Đăng ký ghi danh và hỗ trợ tư vấn: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3 (028.6290.3711 -/- 028.6290.3712)

3.

🌸 LỚP CHOCOLATE BONBON – QUÀ TẶNG HỌC VIÊN THÂN THIẾT 🌸
Chocolate Bonbon là lớp học với những kĩ thuật mới siêu xịn mà lần đầu tiên SD giới thiệu tới các học viên. Trong gần 40 video bài giảng và bộ tài liệu 60 trang chi tiết, mọi người sẽ được học đầy đủ tất cả kiến thức cần thiết để làm ra những viên kẹo bonbon đạt chuẩn: Lớp vỏ bóng, mỏng, cứng giòn, hòa quyện với nhân cả về hình thức lẫn hương vị.
Lưu ý: Lớp Chocolate Bonbon là QUÀ TẶNG ĐỘC QUYỀN mà SD dành tặng riêng các học viên thuộc Premium Club (CLB Học viên đặc biệt thân thiết đã tham gia TỪ 5 KHÓA HỌC). Tụi mình KHÔNG MỞ TUYỂN SINH cho lớp học này ạ.
📣📣 NHẮN NHẮN: Chương trình ƯU ĐÃI 30% TẤT CẢ các lớp Online chỉ còn áp dụng đến hết ngày mai (20/01). Đây là mức ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ (và không biết bao giờ mới có tiếp), cả nhà tranh thủ nha.
🎉 Điều kiện để được hưởng mức 30% rất đơn giản: là học viên cũ hoặc đăng kí từ 2 khóa trở lên (Học viên mới và chỉ đăng kí 1 khoá học được giảm 15%).
🎉 ĐẶC BIỆT: các học viên tham gia từ 5 KHÓA HỌC trở lên (tính cả lần đăng kí này) sẽ được TẶNG lớp CHOCOLATE BONBON siêu sang-xịn-mịn chuẩn 5* và trở thành thành viên của SD PREMIUM CLUB (CLB học viên thân thiết) với nhiều quyền lợi rất đặc biệt ah 😉
🎉 Xem cụ thể về học phí và cách thức đăng ký tại đây (hoặc inbox tụi mình): http://bit.ly/SD_Tet2021
🎉 Chương trình học chi tiết của tất cả các lớp có ở đây: https://bit.ly/lophoconlinesd
————————————-
Các Lớp Hiện Có tại SD:
(1) BÁNH QUY 2020: 10 loại bánh quy nổi tiếng và bán chạy nhất trong các tiệm bánh mùa lễ hội: Bánh quy dứa Đài Loan, Bánh hành Đài Loan; Bánh ngói hạnh nhân; Bánh phomai mặn (cheese stick)…
(2) BÁNH QUY 2019: 10 loại bánh quy thông dụng, được yêu thích gồm bánh quy bơ dùng súng tạo hình, dùng đui tạo hình, bơ vừng dừa, chocolate chip, cam gừng quế, earl grey giòn, lưỡi mèo, Biaritz (rất ngon), Biscotti, crinkle brownie
(3) BÁNH MÌ HOA CÚC & NGỌT MỀM CƠ BẢN: cách làm các loại bánh mì ngọt mềm (nhồi tay và nhồi máy): papparoti, bánh mì sữa mềm nhân mặn, nhân ngọt, bánh cuộn nho quế & bánh mì hoa cúc rất rất ngon
(4) BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM, PIZZA & BÁNH MÌ SIÊU MỀM: cách làm đế Pizza loại mềm, loại giòn, sốt Pizza, Pizza bomb, Pizza stick, bánh mì nguyên cám mật ong, hạt chia yến mạch, lúa mạch đen, hoa cúc nguyên cám; bánh mì siêu mềm nhân nho dừa, sốt bơ tỏi (siêu phẩm cực ngon)…
(5) BÁNH GA-TO KEM: cốt gato cơ bản bất bại, gato Hồng Kông, cupcake nhân kem trứng, su kem, bánh cuộn gato Nhật Bản nhân hoa quả, bánh cuộn kem thạch cafe cốt dừa, bánh kem bắp, bông lan trứng muối với 2 loại sốt dầu trứng và phô-mai, bông lan bơ (Katka) cam sữa chua.
(6) TRÁNG MIỆNG LẠNH & COFFEE CAKE: Mousse sữa chua hoa quả, Mousse quả bơ-sầu riêng, Mousse cafe chocolate, Mousse chanh dừa đào, Cheesecake xoài chanh dây, Cheesecake trà xanh sữa chua, Tiramisu truyền thống & tiramisu trà xanh; cách làm bạt bánh gato các vị vani, trà xanh, chocolate để dùng kèm các loại mousse, cheesecake…
(7) BÁNH TRUNG THU: cách nấu nước đường, làm vỏ bánh nướng (loại mềm và cứng giòn bùi), cách làm bánh dẻo và các loại nhân truyền thống như nhân đậu xanh, sen, trà xanh, cốm dừa, thập cẩm… Cách sên nhân bằng tay và dùng máy sên. Các loại bánh trung thu nhân chảy gồm: tiramisu, red velvet, nhân trứng muối, nhân socola

4.

🌼 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂𝐍 Đ𝐄̂̀ 𝐁𝐀́𝐍𝐇 𝐃𝐔̛́𝐀 Đ𝐀̀𝐈 𝐋𝐎𝐀𝐍 🌼
𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐋𝐎̛́𝐏 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐇𝐈̉ 𝟓𝟎𝟎𝐊
Chỉ còn tầm 1 tháng nữa là Tết, bánh dứa vẫn là món “đắt hàng” mấy năm nay. Phiên bản tạo hình quả dứa với lớp vỏ mềm tan hoà quyện cùng nhân dứa dẻo thơm kéo sợi. Nhân dứa trong dẻo, chua ngọt; vỏ bánh xốp, thơm chuẩn Đài Loan.
Nếu bạn không thích tạo hình quả dứa, mà muốn biến tấu “đẹp mắt, ngon miệng” hơn để đãi khách nhâm nhi vài tách trà cùng nhau trò chuyện, bạn có thể nghía qua xem cách làm phiên bản Bánh Dứa Trà Hoa nha!
👉 Lớp online : gồm công thức và video hướng dẫn
Học phí 500/học viên
📕 Nội dung lớp học:
3 loại bánh :
– Bánh trái dứa
– Bánh thỏi vàng
– Bánh trà hoa
– Cách làm vỏ bánh thơm ngon
– Cách sên nhân dứa ngọt thanh, chua nhẹ
– Cách chia tỷ lệ nhân/vỏ, cách tạo hình tròn và hình vỏ dứa
🏚️ Địa chỉ học: 37/2I Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM
⛔Chính sách ưu đãi học phí⛔
– Đăng ký 2 khoá học cùng lúc: giảm 5% ( từ 3 lớp trở lên giảm 10% )
– Rủ bạn bè học chung: giảm 10%
– Học viên đã từng học tại Kadi Kitchen: giảm 10%
..
.
.
.
.
𝐂𝐀𝐒𝐓𝐄𝐋𝐋𝐀 – 𝐓𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎𝐀 𝐕𝐀̆𝐍 𝐇𝐎́𝐀 𝐀̂̉𝐌 𝐓𝐇𝐔̛̣𝐂 Đ𝐀̀𝐈 𝐋𝐎𝐀𝐍
– 𝐋𝐎̛́𝐏 𝐎𝐍𝐋𝐈𝐍𝐄 𝟒𝟎𝟎𝐊 – hỗ trợ trọn đời khóa học !
Đây chính là lựa chọn xuất sắc cho bạn nào thích bánh cotton cheesecake của Nhật nhưng không muốn ăn đồ quá béo 😉 Bánh có kết cấu mềm mại, ngọt vừa phải, vẫn giữ được độ ẩm, không bị khô khi ăn mặc dù được nướng lâu trong lò, giữa lớp bánh có lớp cheese thơm ngon.
📕 Nội dung lớp học:
– Thực hành làm bánh Castella với kỹ thuật nướng không nứt mặt bánh, không vàng mặt.
– Hướng dẫn phương pháp làm nóng hỗn hợp đặc trưng của bánh Đài Loan
– Hướng dẫn kỹ thuật đánh lòng trắng trứng không bao giờ thất bại
– Hướng dẫn nướng bánh bằng lò công nghiệp và gia đình
📌 Lớp chỉ dạy tối đa 6 học viên nên sẽ được hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ làm, được hỗ trợ “trọn đời” sau khoá học
🏚️ Địa chỉ học: 37/2i Ngô Tất Tố, Phường 21, Bình Thạnh, TP.HCM
⛔Chính sách ưu đãi học phí⛔
– Đăng ký 2 khoá học cùng lúc: giảm 5% ( từ 3 lớp trở lên giảm 10% )
– Rủ bạn bè học chung: giảm 10%
– Học viên đã từng học tại Kadi Kitchen: giảm 10%

5.

🏆🎏BẬT MÍ 53+ CÔNG THỨC BÁNH NGON TRONG LỚP HỌC ONLINE #LAM 🤤
🌸Tết là dịp gia đình quây quần, đoàn tụ bên nhau sau những ngày làm việc vất vả. Còn gì vui hơn khi tự tay bạn làm ra những chiếc bánh xinh xắn trao tặng cho những người thân yêu ❤
💪Hãy đến với lớp học #online tự tay làm 53+ loại bánh độc đáo, công thức độc quyền và các bí quyết làm bánh sẽ được bật mí tại #LAM
💎Không khí Xuân đang ngập tràn trên những con phố, chúng tôi thân ái trao gửi đến bạn 53+ lớp học này với mong muốn gắn kết tình yêu thương, hy vọng bạn và gia đình sẽ đón một mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc.
😎 Nếu quan tâm, mời các bạn tham gia 53 lớp online nhé.

6.

♥️ Lớp Bánh tét ngũ sắc – bánh chưng – bánh tét chuối
-Giờ học:: 9.00-14.00, chủ nhật -24/01
-hp: 1️⃣tr4️⃣0️⃣0️⃣
♥️Lớp Rau câu trang trí Jelly cream cơ bản ( học 2 ngày )
– Cách đổ nền
– Cách làm jelly cream, kỹ thuật bắt hoa
– Trang trí hoàn chỉnh lên ổ 20 cm và ly nhỏ
– Giờ học: 9-16h, 2 ngày liên tiếp, 26-27/01
– hp: 3️⃣tr
♥️Lạp xưởng tươi 3 loại : heo – heo trứng muối, lạp xưởng bò gân cay, lạp xưởng gà lá chanh tiêu xanh
-Giờ học:: 9.00-13.00, ngày thứ 5-28/1
-hp:1️⃣tr5️⃣0️⃣0️⃣
♥️Lớp Cookies đông lạnh 9 vị
Cookies đông lạnh là dạng bột bánh làm sẵn cấp đông, khi nào cần thì lấy ra cắt và nướng. Chủ động về thời gian.
– Cookies Cranberry hoa hồng
– Cookies Hạnh nhân dừa
– Cookies hạt bí
– Cookies chocolate hạt dẻ Pitaschio
– Cookies trà xanh hạt mắc ca ( Maccadamia )
– Cookies trà đen hạt hướng dương
– Cookies trứng muối
– Cookies rong biển mè đen
– Cookies chà bông tôm tỏi ớt
-Giờ học: 9-15h, ngày thứ sáu -29/1
-Hp: 1️⃣tr6️⃣0️⃣0️⃣
♥️Chè trôi nước 9 màu 100% tự nhiên – Bánh rán lúc lắc
Đặc biệt: chè trôi nước tạo hình cá chép, hoa mai, quả đào tiên
Cách chuẩn bị bột, nhân, tổ chức công đoạn để phục vụ nhu cầu kinh doanh số lượng lớn.
-Giờ học: 9-14h, ngày thứ bảy-30/01
-Hp: 1️⃣tr2️⃣0️⃣0️⃣
♥️Bánh đậu xanh tạo hình trái cây
( Dưa Hấu, Xoài, Táo xanh, Táo đỏ, Dâu, Thanh Long, Cam, Chanh, cà rốt, củ cải, đu đủ, măng cụt, bơ, chuối, mận, đào tiên, vú sữa, ớt, đậu Hà Lan, Lê…)
Thành phẩm mỗi người 1 mâm mang về hù thiên hạ
-Giờ học: 9-14h, chủ nhật 31/1
-Hp: 1️⃣tr
♥️Cookies tạo hình trái cây
( Dưa Hấu, Kiwi, Táo xanh, Táo đỏ, Dâu, Thanh Long, Cam, Chanh, ca rô, xoắn ốc…)
-Giờ học: 9-14h, thứ hai -01/02
-Hp: 1️⃣tr2️⃣0️⃣0️⃣

7.

LỚP C O O K I E S TẾT
🍪Lớp đặc biệt lần này mình không hướng dẫn theo cách cũ mà sẽ hướng các bạn tới phương pháp học làm bánh như người thợ chuyên nghiệp: đó là biết phân tích kỹ thuật từng dòng bánh cookies, phân tích được kết cấu bánh (xốp, mềm, cứng…) cùng với cách bảo quản bánh cho từng loại.
🍪Người học bánh chuyên nghiệp là không học và làm theo công thức có sẵn, mà phải biết tự tạo công thức cho riêng mình. Biết rõ từng công đoạn làm, biết lỗi và biết khắc phục.
🍪Học xong lớp này các bạn tự tin có trong tay nhiều cách làm bánh cookies, nhiều dòng cookies dựa trên bảng tổng hợp KỸ THUẬT và NGUYÊN LIỆU được hướng dẫn.
🍪Lớp dành cho các bạn đã BIẾT hoặc đã làm qua cookies rồi. Các bạn chưa từng làm qua thì hơi khó hiểu xíu.🥰
💝Đây là món quà cuối năm ưu tiên dành cho các bạn học viên bánh của Vy trong nhiều năm qua.
Học phí quà tặng 9 9 9/bạn/lớp (hp cũ 1tr5)
Thời gian: CN ngày 10 Jan
từ 9g tới 4g gồm ăn trưa.
Lớp giới hạn 8 bạn và chỉ có 1 ngày này thôi nè.
các bạn quan tam còm Admin gởi nội dung nha.

8.

Bạn muốn tham gia lớp đào tạo nghề bánh để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp? Bạn muốn mở tiệm bánh kinh doanh hay thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh? Bạn đang tìm khóa học nghề bánh cùng trung tâm dạy làm bánh chất lượng để nâng cao tay nghề?

Dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đào tạo đa dạng các khóa học ngắn hạn: Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, Nghiệp vụ bánh kem, bánh Việt, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác.

Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia bánh giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn cho bạn những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và bí quyết làm các dòng bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất. Cơ sở vật chất hiện đại, 90% thời lượng thực hành, chỉ sau 1,5 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có đủ tay nghề để làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở mô hình tiệm bánh kinh doanh riêng.

Tham gia lớp học ở đâu không còn là vấn đề bởi Hướng Nghiệp Á Âu có chi nhánh đặt tại các tỉnh thành lớn trên cả nước như: TP.HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang… Hãy tham khảo các khóa đào tạo làm bánh cơ bản đến nâng cao và lựa chọn khóa học phù hợp với bạn!

9.

😍 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – 20% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ ĐẦU NĂM
🤩 Đừng ngần ngại cho một sự Khởi đầu mới, Tư duy mới, Mục tiêu mới, Kết quả mới”
🔜Nếu đã có ĐAM MÊ, hãy tự tin bứt phá với lựa chọn Học Nghề để có tương lai vững chắc.
🌺 Để tiếp sức thêm cho năm học mới 2021, 𝗡𝗘𝗧𝗦𝗣𝗔𝗖𝗘 dành tặng HỌC BỔNG đến 20% học phí cho các khóa học nghề ( áp dụng từ ngày 15/1-31/1/2021)
Xem chi tiết chương trình tại đây: https://bit.ly/3bDGWUO
🍲 #NGHỀ_BẾP
🍹 #NGHỀ_PHA_CHẾ
🍰 #NGHỀ_BÁNH
————————————–
✨ Khi học nghề tại Netspace. BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?
🔸 THỜI GIAN HỌC: Ngắn – Tập trung thực hành.
🔸 HỌC CÙNG GIẢNG VIÊN: Dày dặn kinh nghiệm
🔸 CƠ SỞ VẬT CHẤT: Hiện đại – Trang bị đầy đủ
🔸 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Công phu, sát thực tế
🔸 CA HỌC LINH HOẠT: Thuận tiện cho Học viên
🔸 DỊCH VỤ CHĂM SÓC: Hỗ trợ Học viên chu đáo…
🔸 TỰ TIN khởi nghiệp & sở hữu thương hiệu riêng
Còn chần chờ gì mà không comment, inbox ngay với chúng tôi để được tư vấn.
═══════════☘
🔴 Để lại 𝐒𝐃𝐓 trong 𝐂𝐎𝐌𝐌𝐄𝐍𝐓 để được tư vấn ngay
☎️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0987 937 938
📞 𝐓𝐄𝐋: (028) 3830 5788
🏠 𝐀𝐃𝐃: 497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP HCM.

10.

Tham gia ngay lớp học để có tay nghề ổn định nhằm phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn, đầu tư mở tiệm bánh kinh doanh hay để thỏa mãn đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu bạn có đam mê hãy tham gia ngay các khóa học chuyên nghiệp để hoàn thiện tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Bếp Trưởng Á Âu đào tạo các khóa học nghề làm bánh đa dạng như: Sponge Cake, Nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh, Nghiệp vụ Bánh kem (bánh gato), bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh hiện đại, bánh Việt và nhiều lớp học theo chuyên đề khác.

Thời gian học ngắn hạn (3 – 6 tháng), sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu. Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động. Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *